Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ

CÂU CHUYỆN NGUYÊN LIỆU

Với niềm ấp ủ tạo ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - lành nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa. Mang theo đó là "ước mơ" khi nhắc đến 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝘁𝘆, người tiêu dùng sẽ ngay lập tức nhớ đến các sản phẩm được ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến cùng bảng thành phần tinh khiết, nguồn gốc rõ ràng kết hợp giữa khoa học với “tự nhiên đất mẹ” - một thành phẩm kết tinh hoàn chỉnh với "cái mác" thân thương đáng tự hào "Made in Việt Nam".

  • Là sản phẩm hướng đến mục tiêu hiệu quả rõ ràng - bền vững, chúng tôi cam kết luôn sử dụng các nguyên liệu đầy đủ giấy xác nhận COA. 
  • Độ tinh khiết của tất cả nguyên liệu đều đạt mức A - mốc cao nhất, nhờ đó hiệu quả sản phẩm mà thương hiệu Freshity mang lại luôn có hiệu quả vượt trội hơn các sản phẩm có cùng loại thành phần.
  • Chúng tôi cam kết tất cả nguyên liệu đã qua chu trình kiểm nghiệm sát sao, đảm bảo độ tinh kết và an toàn cho da. Tỉ lệ các hợp chất luôn được điều chỉnh đạt mức trung hòa tối ưu, nhờ vậy không những phát huy hết công năng hiệu quả của chính nó mà còn hỗ trợ nâng cao hiệu quả tổng thể hợp chất.