Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ

CHĂM SÓC DA ĐẦU

GỘI ĐẦU TRỊ LIỆU

Bạn có từng nghe gội đầu trị liệu chưa? Bạn thắc mắc phương pháp này là gì, có lợi ích như thế nào đối với chúng ta? Vậy hãy cùng Freshity tìm hiểu về liệu trình này nhé!

Gội đầu theo nhiều người đó đơn giản là phương pháp gội và xả giúp làm sạch tóc và da đầu. Thế nhưng khi đến với Freshity Clinic & Spa, gội đầu được nâng cấp lên một bước để trở thành phương pháp vừa giúp chăm sóc và phục hồi các vấn đề về tóc và da đầu vừa giúp thư giãn, xã stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

TÁC DỤNG của gội đầu dưỡng sinh

- Làm sạch tóc và da đầu

Đây chính là tác dụng rõ ràng và dễ thấy nhất của liệu trình này. Gội đầu sẽ giúp làm sạch các chất bụi bẩn bám trên tóc và da đầu, giúp mái tóc sạch, óng mượt. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng kết hợp các dầu gội chiết suất từ thiên nhiên giúp bảo vệ tóc và da đầu khỏi các hóa chất chuyên dụng, khiến mái tóc bồng bềnh, ngăn ngừa các bệnh về da, tóc và giúp hạn chế tình trạng rụng tóc.

 

- Giảm Stress và Thư giãn

Không chỉ đơn thuần là gội đầu, phương pháp còn kết hợp các kỹ thuật massage và ấn huyệt đầu, gáy, vai giúp lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi, ổn định huyết áp... Bên cạnh đó, việc ấn huyến sẽ đem lại nhiều tác dụng cho cơ thể khác nhau vì mỗi huyệt đạo trên cơ thể sẽ có 1 tác dụng khác nhau.

QUY TRÌNH

Bước 1: Gội đầu lần 1

Bước 2: Tẩy da chết đầu

Bước 3: Gội đầu lần 2

Bước 4: Rửa mặt

Bước 5: Ủ tóc

Bước 6: Massage đầu, vai, cổ, gáy

Bước 7: Ấn huyệt

Bước 8: Xả tóc

Bước 9: Sấy tóc