Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ

Da sạch dầu nhờn bụi bẩn với Aqua Peel

PREMIUM K - AQUA PEEL

AQUA PEEL LÀ GÌ?

Aqua peel là liệu trình chăm sóc da giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông bằng cách sử dụng dung dịch (sử dụng dưỡng chất với nồng độ phù hợp không gây kích ứng nên phù hợp với mọi loại da) tích hợp lực nén và hút.

Aqua peel được tiến hành theo 3 giai đoạn với nguyên lý sử dụng lực hút loại bỏ dầu nhờn ở lỗ chân lông, tế bào chết đồng thời hỗ trợ cung cấp dưỡng chất.

- Bước 1 sẽ sử dụng AHA làm mềm lỗ chân lông  sau đó loại bỏ tế bào chết, dầu nhờn, mụn đầu đen. AHA có hiệu quả đa dạng dưỡng ẩm, loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy tái tạo collagen.

- Bước 2 BHA là có thành phần hòa tan trong dầu nên sẽ đưa BHA đến nơi có bã nhờn. Có hiệu quả làm sạch lỗ chân lông ở vùng chữ T, dầu nhờn, mụn đầu đen. 

- Bước 3 AO là bước cung cấp dưỡng chất cho da như dưỡng ẩm, ức chế melanin, bổ sung vitamin.

 

TÁC DỤNG:

- Làm sạch các bụi bẩn, làm sạch thông thoáng lỗ chân lông, giúp cải thiện mụn li ti, mụn sợi bã nhờn, mụn cám, đầu đen, làm sạch nơi sâu nhất trong lỗ chân lông thu nhỏ lỗ chân lông…

- Loại bỏ ký sinh trùng Demodex là ký sinh trùng hấp thụ dầu nhờn để sống, có hiệu quả cải thiện da và ngăn ngừa tình trạng mụn.

- Dưỡng ẩm cho da có hiệu quả đàn hồi da ngăn ngừa lão hóa

- Giúp da căng bóng mịn tràn đầy sức sống

QUY TRÌNH

Bước 1: Tẩy trang, rửa mặt

Bước 2: Đắp lotion ủ mụn Aqua Peel

Bước 3: Dùng máy chuyên sâu Aqua Peel : AHA - BHA - OA

Bước 4: Bôi Aloe Gel

Bước 5: Đắp mặt nạ Modeling

Bước 6: Di tinh chất

Bước 7: Kem chống nắng / BB cream

Đây là liệu trình chăm sóc da giúp loại bỏ mụn dầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhưng lại rất nhẹ nhàng cho da. Để đảm bảo hiệu quả của phương pháp được tốt ưu nhất, Freshity khuyên bạn nên thực hiện 1 lần / tuần, nhưng trong các trường hợp tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh mẽ, Aqua Peel 2 lần/ tuần sẽ đem lại hiệu quả cao nhất bạn nhé!