Giới thiệu

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ

Freshity là thương hiệu Việt Nam chuyên các sản phẩm hữu cơ xanh - sạch - lành được thành lập vào tháng 1 năm 2017 với sứ mệnh mang đến dòng sản phẩm dưỡng da đẹp khoẻ, trắng mịn từ bên trong giúp nàng tự tin hơn, đẹp hơn và thành công hơn mỗi ngày. 

Để được như vậy, tất cả sản phẩm của Freshity đều thường xuyên được cải tiến nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng luôn ở mức tốt nhất. Các thành phần được chọn lọc rất khắc khe từ nguồn nguyên liệu đẳng cấp, lành tính. ĐẢM BẢO hiệu quả vượt trội và bền vững. Nói không với OVERMARKETING, Freshity luôn tự hào Khẳng Định chất lượng và hiệu quả sản phẩm luôn đáp ứng hoặc tốt hơn những gì được quảng cáo.

 

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

Thông điệp thương hiệu là "LESS IS MORE" chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Sự tinh gọn luôn được đề cao trong cả sản phẩm và quy trình vận hành của Freshity, chúng mình quan điểm là không cần thiết kết hợp quá nhiều chất trong một sản phẩm (vì khó phát huy được hết ưu điểm của mỗi chất mà lại tăng cao nguy cơ kích ứng) mà quan trọng là mỗi chất có trong sản phẩm đều phải phát huy được tối đa công dụng của nó và có sự thúc đẩy - hỗ trợ nhất định cho các chất khác. Bảng thành phần đơn giản nên sản phẩm rất lành tính dù với làn da nhạy cảm nhất.

 

BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

"TỰ NHIÊN - ĐẲNG CẤP" tận dụng tối đa tinh tuý tự nhiên của đất nước, được chắc lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất và quá trình sản xuất khắt khe nhằm mang đến các khách hàng của Freshity vẻ đẹp đẳng cấp (khí chất từ sự tự nhiên) và bền vững với thời gian. Không chỉ vậy, quá trình tuyển chọn nhân viên của Freshity cũng rất khó khăn để đảm bảo từ nhân viên part-time đến full-time đều là những con người đẳng cấp về cách cư xử, tư duy, kiến thức và thật sự lịch thiệp, nghiêm túc trong công việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Freshity Official Freshity Official Freshity Official