Giới thiệu

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ

Freshity là thương hiệu Việt Nam chuyên về các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên lành tính được thành lập vào tháng 1 năm 2017. Với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm dưỡng da khỏe đẹp có hiệu quả tập trung. Giúp mọi người trở nên tự tin, rạng rỡ và thành công hơn mỗi ngày.

Để được như vậy, tất cả sản phẩm của Freshity đều thường xuyên được cải tiến nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng luôn ở mức tốt nhất. Các thành phần được lựa chọn rất khắt khe từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, lành tính cho ra hiệu quả vượt trội và bền vững.

Freshity nói không với over-marketing. Nhãn hàng tự hào khẳng định những gì khách hàng nhận được sẽ chính xác như những gì được quảng cáo và thậm chí còn nhiều hơn thế.

 

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

Less is more - chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Sự tinh gọn luôn được đề cao trong sản phẩm và quy trình vận hành của Freshity. Nhãn hàng luôn quan niệm không quá cần thiết khi kết hợp nhiều chất trong một sản phẩm, bởi sẽ có thể giảm đi hiệu quả tập trung của thành phần chính, cùng với tiềm ẩn nhiều hơn khả năng kích ứng trên da. Và chính ở sự tối giản chọn lọc trong công thức, hầu hết các sản phẩm của Freshity đều thân thiện cho cả những làn da nhạy cảm.

 

BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

Tinh hoa từ đất trời + tinh thần trách nhiệm. Tận dụng tối đa tinh tuý tự nhiên của đất trời, được chắt lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất cùng quá trình sản xuất khắt khe. Nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên bền vững với thời gian. Bên cạnh sự để tâm cao đến tinh thần trách nhiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để luôn đáp ứng quyền lợi cao nhất tới mọi khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Freshity Việt Nam Freshity Việt Nam Freshity Việt Nam Freshity Việt Nam