Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ

Giới thiệu

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ

Lấy cảm hứng từ vùng thảo nguyên xanh bạt ngàn trải dài khắp đất nước hình chữ S, Thương hiệu 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝘁𝘆 mong muốn sẽ lan toả được “tình yêu thiên nhiên” - một tình yêu đặc biệt mà thế hệ chúng ta thường hay bỏ quên phía sau. Hình ảnh người nông dân cấy cày hay những đồi núi trùng trùng điệp điệp đã luôn in sâu vào tâm hồn người Việt suốt bao thế hệ qua đã giúp thương hiệu 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝘁𝘆 tạo nên nguồn cảm hứng bất tận trong việc nghiên cứu các nguyên liệu xanh - sạch - lành từ “tự nhiên”, kèm theo đó là các thiết kế bao bì mang màu nâu của mảnh đất màu mỡ tại quê nhà như một lời hứa hẹn về dòng sản phẩm thuần Việt sẽ vươn xa.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Với niềm ấp ủ sẽ tung ra thị trường những sản phẩm từ nguyên liệu xanh - sạch - lành nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝘁𝘆 thổi bùng lên khát khao cháy bỏng về một thương hiệu làm đẹp thiết kế riêng biệt trên làn da người Việt. Mang theo ""ước mơ"" rằng khi nhắc đến 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝘁𝘆, người tiêu dùng sẽ ngay lập tức nhớ đến dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ dược mỹ phẩm tiên tiến cùng thành phần “tự nhiên đất mẹ”, là một thành phẩm kết tinh hoàn chỉnh với tên gọi thân thương đáng tự hào ""Made in Việt Nam"".

THÔNG ĐIỆP

Freshity mong muốn mang đến vẻ đẹp chân thật trong từng tế bào cho làn da của bạn, chúng tôi đề cao trách nhiệm cống hiến gìn giữ hệ sinh thái tự nhiên theo quy luật sẵn có, bảo vệ và luôn chống lại thử nghiệm trên động vật. Là dòng sản phẩm kết hợp hoàn mỹ giữa khoa học hiện đại cùng các nguyên liệu thiên nhiên được chắt lọc tinh tuý tạo nên hệ giá trị quan trọng - là một phần của sứ mệnh lan toả thói quen bảo vệ môi trường, bảo vệ những điều tạo hoá ban tặng trong cuộc sống chúng ta.

TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự cân bằng, hòa hợp đến tuyệt vời của khoa học tiên tiến và tự nhiên diệu kỳ.

Mang trong người hình hài nhỏ bé của vũ trụ, được sinh ra từ nơi đất mẹ mang màu xanh của Trái Đất, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình trên chặng đường tìm kiếm những nguyên liệu thuần tuý có sẵn mang nguồn dinh dưỡng dồi dào cho làn da và sức khoẻ của người Việt. Là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa công thức xưa cũ được hoàn thiện, ứng dụng rộng rãi kèm theo các nghiên cứu khoa học tiên tiến được tin tưởng vào việc tác động trực tiếp lên làn da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Đối với Freshity, những gì đưa lên da phải thật sự an toàn, hiệu quả và không có nguồn gốc từ động vật nào kèm theo việc giảm thiểu rác thải trên hành trình bảo vệ môi trường ngay hôm nay, chỉ cần mỗi ngày giảm thiểu một chút, chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên hệ giá trị cao, lan toả với mọi người xung quanh.

BẢN SẮC

Luôn ý thức được giá trị quý giá của thiên nhiên đất trời cùng lợi ích của khoa học phát triển, chúng tôi nắm bắt được những nguyên liệu tinh túy từ nhiều nơi trên thế giới để tạo nên kết hợp hoàn hảo, nhằm mang đến bạn sự trải nghiệm xứng đáng nhất. Với Freshity, niềm tin của khách hàng xứng đáng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ tận tâm nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi yêu Việt Nam và tự hào vô cùng khi được sinh ra ở vùng đất này - nơi con người luôn đoàn kết, chan hòa với thiên nhiên và tài nguyên phong phú. Càng tự hào chúng tôi càng trăn trở với việc xây dựng thương hiệu làm đẹp “MADE IN VIETNAM” để nâng niu, nuôi dưỡng làn da Việt với triết lý kết hợp khoa học tiên tiến và tự nhiên diệu kỳ. Chúng tôi tin rằng giá trị bền vững là giá trị được chia sẻ và xây dựng, vì luôn theo đuổi giá trị thương hiệu bền vững - Freshity tự hào khi xây dựng được văn hóa trích 10% lợi nhuận mỗi tháng cho các hoạt động cộng đồng, quyên góp ủng hộ những đồng bào khó khăn, trẻ em mồ côi. Điều này luôn được chúng tôi cam kết thực hiện và chứng minh bằng hành động: quyên góp 2 đợt trợ giúp đồng bào miền Trung vượt lũ, trở thành mạnh thường quân cố định quyên góp định kỳ mỗi tháng cho làng trẻ em SOS với 17 làng trên nhiều miền đất nước,... Cám ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa sẻ chia này. CAM KẾT SẼ LUÔN ĐƯỢC HIỆN THỰC HOÁ BẰNG HÀNH ĐỘNG