SƠ LƯỢC TIỂU SỬ

Bắt đầu từ năm 2017, thời điểm nhà sáng lập đã có riêng cho mình thành phẩm đầu tiên với niềm ấp ủ về những sản phẩm mỹ phẩm từ nguyên liệu xanh - sạch - lành nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến. Từ những hạt giống ban đầu đó trải qua quá trình nghiên cứu thử nghiệm bền bỉ chuyên sâu, trong những năm qua chúng tôi luôn nghiêm túc làm việc để tìm kiếm giải pháp để tạo nên thay đổi tiến bộ hơn trên những sản phẩm để luôn tối ưu hiệu quả, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đến nay, Freshity đã có hàng chục nghìn sản phẩm được bán ra với nhiều phản hồi tích cực. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện là điều chúng tôi luôn trăn trở mỗi ngày, đây cũng là cách chúng tôi đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

“Freshity” là cái tên chúng tôi chọn lựa sau khi cân nhắc, đắn đo giữa hàng trăm cái tên khác nhau vì nó thể hiện rõ nét những giá trị và tinh thần mà thương hiệu theo đuổi.

“Fresh”: một từ mà ngay khi nhắc đến, chúng tôi thấy như hiện ra trước mắt những dãy núi được phủ kín bởi các sắc xanh đan xen đậm nhạt, tươi mới của muôn vàng bài thuốc quý do chính tay mẹ thiên nhiên tỉ mỉ tạo ra từ thuở đất trời còn hoang sơ - sự tươi mới, kì diệu của thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận để chúng tôi phát triển phần “tự nhiên” trong sản phẩm và tạo ra cam kết “xanh - sạch - lành” xuyên suốt quy trình nghiên cứu phát triển sản phẩm từ những ngày đầu thành lập. “Ity”: chọn lựa hậu tố này vì chúng tôi luôn muốn nhấn mạnh vào chất lượng của nhãn hàng một cách toàn diện nhất: chất lượng từ quy trình chăm sóc, duy trì mối quan hệ niềm tin với khách hàng, nguồn nguyên liệu đến hiệu quả thực tế trên làn da. Vì vậy, chúng tôi luôn kết hợp những thành phần khoa học tác động trực tiếp cùng công nghệ ứng dụng dược mỹ phẩm tiên tiến bên cạnh phần “tự nhiên” của sản phẩm từ đó mang đến khách hàng một thành phẩm kết tinh hoàn chỉnh giữa “tự nhiên” và “khoa học”, “lành tính” và “hiệu quả cao”, “nuôi dưỡng” và “điều trị”.

THÔNG ĐIỆP

Cái tên Freshity, được định nghĩa là sự tươi mới trong chất lượng sản phẩm, sự tươi mới trong dáng vẻ tự nhiên và trong tinh thần thư thái chan hòa giữa con người và tự nhiên. Chúng tôi đề cao trách nhiệm cống hiến gìn giữ tài nguyên thiên nhiên, mong muốn bảo vệ và luôn chống lại thử nghiệm trên động vật. Đây là cách chúng tôi tạo ra hệ giá trị kép cho khách hàng để khi nhìn vào và ngẫm nghĩ, bạn không chỉ đơn thuần sử dụng sản phẩm mỹ phẩm mà trong đấy có cả niềm vui, sự tự tin khi trở thành một phần đóng góp quan trọng trong việc duy trì và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự cân bằng, hòa hợp đến tuyệt vời của khoa học tiên tiến và tự nhiên diệu kỳ.

Thuở xa xưa, sự cân bằng “âm”, “dương” trong tự nhiên đã được phụ nữ Châu Á ứng dụng vào các sản phẩm dưỡng da một cách nhuần nhuyễn. Trải qua thời gian, các công thức xưa cũ được hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi với triết lý làn da đẹp và khỏe mạnh là làn da duy trì được sự cân bằng những yếu tố vốn có như vậy với sự thông minh của cơ thể người, làn da sẽ tự phục hồi và ngăn ngừa được các vấn đề trên da. Đây cũng là lý do phần lớn các sản phẩm dưỡng da lâu đời ở Châu Á đều kết hợp rất nhiều nguyên liệu tự nhiên “tương sinh” với nhau. Nuôi dưỡng làn da một cách dịu nhẹ, lành tính và hiệu quả bền vững.

Chúng tôi đam mê với những nghiên cứu khoa học tiên tiến và tin tưởng vào việc tác động trực tiếp đến gốc rễ vấn đề là phương pháp điều trị - nuôi dưỡng da mang đến hiệu quả cao nhất. Tại Freshity, chúng tôi cập nhật những nghiên cứu, đồ án mới nhất trên thế giới mỗi tháng vì luôn “ám ảnh” với việc cải tiến sản phẩm và mong muốn mang đến khách hàng thành phẩm tính hoàn thiện cao nhất để vừa lành tính lại hiệu quả tối ưu. Sẽ dễ dàng tìm thấy ở sản phẩm của Freshity sự kết hợp của “khoa học” và “tự nhiên”, đó là cách chúng tôi tạo ra trải nghiệm sử dụng tối ưu cho khách hàng: Hiệu quả cao và Lành tính, thân thiện với làn da.

BẢN SẮC

Luôn ý thức được giá trị quý giá của thiên nhiên đất trời cùng lợi ích của khoa học phát triển, chúng tôi nắm bắt được những nguyên liệu tinh túy từ nhiều nơi trên thế giới để tạo nên kết hợp hoàn hảo, nhằm mang đến bạn sự trải nghiệm xứng đáng nhất. Với Freshity, niềm tin của khách hàng xứng đáng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ tận tâm nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi yêu Việt Nam và tự hào vô cùng khi được sinh ra ở vùng đất này - nơi con người luôn đoàn kết, chan hòa với thiên nhiên và tài nguyên phong phú. Càng tự hào chúng tôi càng trăn trở với việc xây dựng thương hiệu làm đẹp “MADE IN VIETNAM” để nâng niu, nuôi dưỡng làn da Việt với triết lý kết hợp khoa học tiên tiến và tự nhiên diệu kỳ.

Chúng tôi tin rằng giá trị bền vững là giá trị được chia sẻ và xây dựng, vì luôn theo đuổi giá trị thương hiệu bền vững - Freshity tự hào khi xây dựng được văn hóa trích 10% lợi nhuận mỗi tháng cho các hoạt động cộng đồng, quyên góp ủng hộ những đồng bào khó khăn, trẻ em mồ côi. Điều này luôn được chúng tôi cam kết thực hiện và chứng minh bằng hành động: quyên góp 2 đợt trợ giúp đồng bào miền Trung vượt lũ, trở thành mạnh thường quân cố định quyên góp định kỳ mỗi tháng cho làng trẻ em SOS với 17 làng trên nhiều miền đất nước,... Cám ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa sẻ chia này.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: